รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Sunrise Intelligent Equipment Co., Ltd 86-18851376363 jiaodan@kqsbz.com

สายการบรรจุปลอดเชื้อ

ให้บริการลูกค้าด้วยสายการผลิตการบรรจุและบริการแบบครบวงจรที่รวมเทคโนโลยีการบรรจุเครื่องดื่มปลอดเชื้อขั้นสูงของจีน

ได้รับใบเสนอราคา
คุณภาพ สายการบรรจุปลอดเชื้อ บริการ
บ้าน - บริการ - สายการบรรจุปลอดเชื้อ

สายการบรรจุปลอดเชื้อ

 • สายการบรรจุปลอดเชื้อแบบเปียกความเร็วสูงแบบปลอดเชื้อ

  คุณภาพ สายการบรรจุปลอดเชื้อ บริการ

  เพิ่มผลผลิตและความยืดหยุ่นสูงสุด

  ใบเสนอราคาฟรี
 • สายการบรรจุปลอดเชื้อแบบเปียกความเร็วต่ำแบบปลอดเชื้อ

  คุณภาพ สายการบรรจุปลอดเชื้อ บริการ

  รอยเท้าที่เล็กลง เล่นได้เร็วขึ้น และมีความยืดหยุ่นสูงสุด

  ใบเสนอราคาฟรีสายปลอดเชื้อ การประเมินผลิตภัณฑ์:

บรรจุภัณฑ์ อัน ปลอดเชื้อเครื่องดื่ม หมายถึง การพิจารณาทุกตัวแปรที่จะส่งผลต่อความสามารถในการดำรงอยู่ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะคงไว้ซึ่ง เครื่องดื่มโปรไฟล์เดิมของด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อัจฉริยะของ Sunrise ในเครื่องดื่ม, บรรจุภัณฑ์ และการออกแบบอุตสาหกรรมในช่วงต้นของกระบวนการ การผลิตของคุณ ขวด สามารถป้องกันได้ ความสมบูรณ์ของเครื่องดื่ม.

 

ประโยชน์

 • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่มีคุณค่า: การวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสเพื่อให้มีคุณสมบัติ เครื่องดื่ม พฤติกรรมในช่วงเวลาที่กำหนด บรรจุภัณฑ์ PET.
 • ส่งผลให้ได้โซลูชันการบรรจุที่เหมาะสม การประเมินคุณภาพบรรจุภัณฑ์: คุณสมบัติของการกำจัดการปนเปื้อนและประสิทธิภาพการปิดผนึก สารเคมีตกค้าง และการวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่หน้างานเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามสุขอนามัยโดยสมบูรณ์
 • การประเมินในโลกแห่งความเป็นจริง: ลดขนาดการผลิตของคุณ เครื่องดื่ม ภายใต้สภาวะจำลองเพื่อเตรียมการผลิตเต็มรูปแบบ


ออกแบบบรรจุภัณฑ์พรีฟอร์ม

ตั้งแต่การออกแบบพรีฟอร์มและบรรจุภัณฑ์จนถึงการผลิตขั้นสุดท้ายและอื่นๆเราช่วยคุณสร้างขวด PET ที่ปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ

 

ประโยชน์

 • ประโยชน์ที่ได้รับ แบรนด์ที่โดดเด่น: เราช่วยคุณพัฒนาขวด PET ที่รับรองประสบการณ์ผู้บริโภคที่เหมาะสม ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพของสายการผลิต รับรองประสิทธิภาพของขวดในโลกแห่งความเป็นจริง: การประเมินของ ขวด ความมั่นคง ความแข็งแกร่ง และคุณภาพก่อนการผลิตภาคอุตสาหกรรมของคุณ
 • ขวด PET ที่ปรับให้เหมาะสม: ลดน้ำหนักขวดโดยรักษาประสิทธิภาพ แม่พิมพ์ดั้งเดิมมีคุณสมบัติสำหรับ uptime สูงสุด: โซลูชันสำหรับการตบบรรทัดใหม่


โซลูชันแบบครบวงจรของเราใช้อุปกรณ์การประมวลผลและความสามารถของระบบการประมวลผลระหว่างประเทศ - Sunrise Intelligent เทคโนโลยีปลอดเชื้อ.สนับสนุนหลายปีของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่จัดลำดับความสำคัญของการปฏิบัติตามสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร ในขณะที่ยังคงคำนึงถึงความต้องการของคุณสำหรับเวลาทำงานสูงสุด ระบบของเรา เพิ่มประสิทธิภาพ ปลอดเชื้อ การผลิต กับ มีประสิทธิภาพ โซลูชั่นที่ออกแบบ เพื่อปกป้อง .ของคุณ เครื่องดื่มตั้งแต่เตรียมจนถึงเติม.

 

ประโยชน์

 • เวลาทำงานสูงสุด: ต่อเนื่อง ปลอดเชื้อ ดำเนินการผลิต。
 • โดยไม่มีการหยุดทำความสะอาด การทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ: การเปลี่ยนเครื่องอย่างรวดเร็วด้วยรอบการทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุด
 • สุขอนามัยที่มีประสิทธิภาพ: เวลาฆ่าเชื้อสั้นลงระหว่างรอบการผลิตที่แตกต่างกัน


การฆ่าเชื้อพรีฟอร์มแบบแห้ง
พระอาทิตย์ขึ้น ระบบเติมปลอดเชื้อ, การฆ่าเชื้อพรีฟอร์มแบบแห้งปลอดเชื้อที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้ว

พระอาทิตย์ขึ้น ระบบเติมปลอดเชื้อ ฆ่าเชื้อพรีฟอร์มแทนการปนเปื้อนทั้งหมด ขวดเนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H202) จะถูกฉีดเข้าไปในพรีฟอร์มก่อนเข้าเตาอบ ดังนั้น เฟสการให้ความร้อนจะกระตุ้น H202ส่งผลให้มีการขจัดสิ่งปนเปื้อนในระดับสูงถึง Log 6 โดยมีสารตกค้างน้อยที่สุดระบบกำจัดการปนเปื้อนนี้ประสบความสำเร็จในโรงงานของลูกค้าหลายแห่งทั่วโลกกระบวนการที่จดสิทธิบัตรเฉพาะทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดเชื้อในการผลิตและความปลอดภัยของอาหารและโซลูชันที่แข่งขันได้ช่วยให้มั่นใจถึงความเรียบง่ายและความยืดหยุ่นของกระบวนการ ในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ

 

ปลอดภัยและตรงไปตรงมา การผลิตปลอดเชื้อ:

 • การขจัดสิ่งปนเปื้อนในระดับสูง: สูงถึง Log 6 การเป่าแบบปลอดเชื้อโดยไม่ต้องใช้เครื่องเป่าลมแบบฆ่าเชื้อได้ สารละลายแห้ง 100% พร้อมการนำเทคโนโลยีเดียวกันกับฝาปิดมาใช้โดยไม่ใช้น้ำหมายความว่าไม่มีจุลินทรีย์เติบโต
 • การผลิตที่ยืดหยุ่นพร้อมเวลาทำงานสูงสุด:
 • ทั้งหมด เติมเครื่องดื่มที่ละเอียดอ่อนความเป็นกรดสูงหรือต่ำรวมทั้งที่มีเยื่อกระดาษ รูปแบบขวดต่างๆ มากมายตั้งแต่ 200 มล. ถึง 3 ลิตร รูปทรงขวดใดก็ได้ กลมหรือสี่เหลี่ยม โดยมีน้ำหนักเบาไม่จำกัด การผลิตปลอดเชื้อต่อเนื่อง 200 ชั่วโมง ผลผลิตสูง: มากถึง 2,500 ขวดต่อชั่วโมง เชื้อรา
 • การผลิตที่ประหยัดต้นทุนและยั่งยืน: ไม่ต้องใช้น้ำและแทบไม่ใช้สารเคมี ศักยภาพในการทำให้น้ำหนักเบาขวดไม่จำกัด

 


หลังจาก ไส้ปลอดเชื้อในกระบวนการนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจะย้ายไปอยู่ในคุณลักษณะที่กำหนดได้มากที่สุด นั่นคือฉลากไม่ว่าคุณจะต้องการฉลากแบบม้วนหรือแบบปลอกสำหรับเครื่องดื่มที่เติมปลอดเชื้อ ผู้ติดฉลากของเราสามารถจัดการกับฉลากรูปแบบใดก็ได้ และยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น

 

ประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการติดฉลากที่สูงขึ้น

 • ประสิทธิภาพและการยศาสตร์ที่เหนือกว่า
 • โม้เวลาทำงานในการผลิต
 • การผลิตที่ยั่งยืนและมีคุณภาพ


เมื่ออ่อนไหว เติมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแล้วจึงติดฉลากขวด, แพ็คเกจแรกถูกถ่ายโอนโดยใช้สายพานลำเลียงไปที่ กระบวนการบรรจุภัณฑ์รอง.ผลลัพธ์สุดท้ายคือแพ็คเกจที่ลูกค้าเห็นเพื่อจุดประสงค์ในการขาย จึงต้องดึงดูดความสนใจของลูกค้าชุดอุปกรณ์เหล่านี้รับประกันการปกป้องจากองค์ประกอบต่างๆ เช่น สภาพอากาศ ความดัน และการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ

ไม่ว่าคุณจะเลือกฟิล์มหด หีบห่อที่ซ้อนกัน หรือกล่องแบบพันรอบ ผู้บรรจุหีบห่อจะป้อนขวดอย่างนุ่มนวลเพื่อให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์มีความทนทานและคุ้มค่า

 

 

ประโยชน์

 • แพ็คความสม่ำเสมอและคุณภาพ
 • การกำหนดค่าป้อนเข้าที่นุ่มนวลและแม่นยำ
 • การจัดการที่ยืดหยุ่นของ SKU หลายรายการ
 • แพ็คอัตโนมัติและเปลี่ยนลวดเย็บกระดาษ
 • การเพิ่มประสิทธิภาพความร้อน กาว กล่องและฟิล์ม


เมื่อผลิตภัณฑ์บรรจุหีบห่อของคุณพร้อมที่จะดำเนินต่อไปตลอดห่วงโซ่ความพร้อมใช้งาน ประสิทธิภาพระหว่างการจัดเก็บและการขนส่งเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากขวดและบรรจุภัณฑ์มีรูปแบบและขนาดแตกต่างกันไป การลำเลียงและการจัดวางสินค้าบนพาเลทจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจัดการกับผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และรูปแบบชั้นต่างๆ

 

ประโยชน์

 • เครื่องจัดเรียงพาเลทแบบธรรมดา: ใช้งานง่าย แก้ไขปัญหาและบำรุงรักษารองรับ SKU สูงสุดสามรายการพร้อมกัน
 • หุ่นยนต์จัดเรียงพาเลท: ขนาดกะทัดรัดพร้อมความเร็วในการผลิตสูงและรูปแบบที่หลากหลายจัดการได้ถึง 4 SKU พร้อมกัน จำนวนคำทั้งหมด: 30

 


 

นิทรรศการตัวอย่าง

บริการของเราครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมและเข้าถึงทุกส่วนของโลกเราสามารถทำผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้คุณตามการออกแบบของคุณ